Lý do tại sao mở bán đợt 1 của Mipec Rubik 360 lại thu hút nhiều khách?

Được hình thành dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, mang phong cách thời thượng trời Âu, thủ đô của nước Anh. Mipec Rubik 360 là một tổ hợp nhà ở và tháp thương mại với hệ sinh thái thân thiện, đầy đủ tiện ích giúp bạn và gia đình có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Chung cư Mipec Rubik 360 hướng đến cuộc sống xanh, gần gũi với thiên nhiên từ thiết kế vườn treo xanh ở từng căn hộ. Sự phối hợp 2 tòa tháp cao tầng khiến khu căn hộ tại đây càng hấp dẫn hơn bởi độ bao quát và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp.

Trung tâm thương mại thiết kế khách sạn quốc tế là nơi để giới chính trị hội họp; là nơi giao lưu giữa tầng lớp thương gia. Các dịch vụ hoàn hảo được tập trung tất cả như trung tâm thương mại đa dạng các mặt hàng thương hiệu, sân Golf nội khu hấp dẫn gồm 18 lỗ rộng thoáng, khu vui chơi, bể bơi đảm bảo an toàn, … là nơi để cư dân và các du khách có thể lui lại thư giãn sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Cổ phần và dịch vụ Xuân Thủy còn đầu tư lớn vào “hệ sinh thái” đặc biệt với công nghệ 4.0, giúp nhu cầu của cư dân hay các thượng khách được đáp ứng kịp thời, nhanh chóng trong mọi tình huống.

Về phong thủy, Mipec Rubik 360 có nhiều vị thế hơn hẳn khi nằm ở vị trí vàng, mặt đường Xuân Thủy và quỹ đất lên tới 4,2 ha. Cư dân hay các vị khách có thể dễ dàng di chuyển qua lại sân bay Nội Bài, cầu Nhật Tân, trung tâm thành phố qua các tuyến đường lớn như Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng, Láng, Kim Mã…

Giữa không gian ngột ngạt nơi thị thành, vị khách nào cũng muốn lựa chọn một nơi ở gần gũi với thiên nhiên cây cỏ. Mipec Rubik 360 không chỉ đạt tiêu chuẩn về tiện ích, nghỉ dưỡng. Đây còn là nơi lui tới của các nhà chính trị gia trên toàn thế giới khi Hà Nội đang dần là trung tâm bàn bạc những vấn đề trọng đại được nhìn ngắm.

Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc độc đáo, rất hiện đại pha chút cổ điển đặc sắc. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu, như một biểu tượng con rồng mới của châu Á. Diện mạo phía Tây của thủ đô được thay đổi rõ rệt, tạo không gian sống trẻ trung và hiện đại chưa từng có.

Những điểm nổi bật trên đã khiến căn hộ Mipec Rubik 360 thu hút khách hàng khi chuẩn bị mở bán đợt 1. Đừng ngần ngại hay lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và lựa chọn được căn hộ ưng ý.

Xem thêm: www.blogchungcu.com


TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park