The Lotus Center dự án chất lượng Vip trong Ciputra

Dự án The Lotus Center vừa mới ra mắt thị trường bất động sản nhưng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng bởi thiết kế tinh tế với không gian sống xanh bên trong các căn hộ.

Khám phá giá trị sống đích thực ở Lotus Center Ciputra

Được sở hữu một căn hộ tại dự án nằm ngay tại trung tâm của quận Tây Hồ – một trong những quận nội thành của Hà Nội Quận Tây Hồ đang có sự chuyển mình rất mạnh mẽ .

Giá trị đáng sống nhất ở dự án The Lotus Center

Hồ Tây đang có sự chuyển mình rất mạnh mẽ với nhiều dự án bất động sản lớn đang được triển khai và là quận liên tục dẫn đầu về nguồn cung căn hộ ra thị trường trong vài năm trở lại đây chính là mơ ước của không ít người sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Nội. Dự án không chỉ tích hợp chuỗi tiện ích hiện đại và không gian sống xanh mà còn sở hữu vị trí có một không hai giữa lòng thủ đô. Vì vậy, để chiếm hữu được một căn hộ nơi đây là điều rất khó.

Phối cảnh của chung cư officetel The Lotus  Center

Với chung cư cao cấp dự án nếu thực sự bạn quyết định đầu tư, điều bạn nhận được với mức giá mình bỏ ra, không phải chỉ đơn giản là một nơi để ở, mà là nơi để bạn và gia đình trải nghiệm một cuộc sống với sự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác, như mua sắm, y tế, giáo dục, giao thông, giải trí và một môi trường thực sự an toàn.

Dự án của Tập đoàn Vimedemex là một dự án chung cư cao cấp được đánh giá rất cao và giành được nhiều sự quan tâm ngay từ khi ra mắt.. Công trình của dự án đang được hoàn thành từng phần theo đúng tiến độ đã đề ra.

Thiết kế tinh tế và tỉ mỉ trong căn hộ The Lotus Center

Có được lợi thế về vị trí tiếp giáp với các trục giao thông quan trọng, gần rất nhiều trung tâm hành chính lớn cũng như trung tâm của thủ đô Hà Nội … giá trị trên thị trường bất động sản các căn hộ hứa hẹn sẽ rất được chú ý trong thời gian tới, nhưng không vì vậy mà nó trở lên quá đắt đỏ. Chủ đầu tư đã rất chú ý tới nhu cầu về căn hộ tầm trung- một phân khúc luôn được chú ý với các gia đình có thu nhập trung bình, tất nhiên các căn hộ cao cấp phục vụ nhu cầu cao hơn cũng không thể bỏ qua.


TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park