Sự phát triển khu vực phía Tây Thành Phố

ảnh bìa flc premier park

Sau sự phát triển của những khu vực như Mỹ Đình, Cầu Diễn, Mễ Trì… nhiều chuyên gia cho rằng, trong giai đoạn 2019 – 2020, thị trường bất động sản Nam Từ Liêm sẽ chứng kiến sự phát triển đến từ các khu vực có đà tăng trưởng chậm rãi hơn trong thời gian qua như Tây Mỗ, Đại Mỗ.

Lý do lớn nhất chính là quỹ đất, sự bùng nổ của các dự án lớn đã khiến quỹ đất của những khu vực như Mỹ Đình, Cầu Diễn, Mễ Trì… trở nên hạn chế hơn. Trong đó khu vực Đại Mỗ, Tây Mỗ đang được cải thiện với các tuyến đường sắt đô thị tập trung hoặc đường Lê Quang Đạo kéo dài từ đại lộ Thăng Long xuống Hà Đông hứa hẹn trở thành “ngòi nổ” kích hoạt sự phát triển của cả khu vực.

Trong các khu đô thị lớn tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, dự án mới FLC Premier Parc của Tập đoàn FLC đang tạo ra nhiều chú ý ngay từ những ngày đầu năm. Phía Đông Bắc giáp tuyến đường 70 đang mở rộng có mặt cắt ngang 30m, phía Đông Nam giáp đường Lê Quang Đạo kéo dài có mặt cắt ngang rộng 40m, phía Tây Nam và Tây Bắc giáp các tuyến đường quy hoạch.

Sở hữu một vị trí chiến lược kết nối rất thuận lợi với các chuỗi đô thị hiện đại đã hình thành ở phía Tây như chuỗi đô thị dọc đường Tố Hữu, khu trung tâm Mỹ Đình – Mễ Trì và khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính, FLC Premier Parc thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đồng bộ, hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đáng sống mới của thủ đô cũng như cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn.

cơ hội đầu tư flc premier parc

Phía Tây Hà Nội đang trở thành “đích ngắm” của nhiều chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu cả nước. Điều này được khẳng định bởi hàng loạt các công trình bất động sản, dự án khu đô thị mọc lên san sát làm nên một diện mạo mới của trung tâm phát triển phía Tây Thủ đô.

Đó cũng là một trong những yếu tố để vùng phát triển mới thu hút đông đảo cư dân về đây sinh sống, với việc thừa hưởng những tiện ích đồng bộ và hiện đại như: khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, ẩm thực, cửa hàng thời trang…

Do đó, với khách hàng đầu tư mua shophouse để kinh doanh được xem là một trong những quyết định sáng suốt, mang lại hiệu quả cao nhờ nguồn lực cư dân đông đảo sẵn có và ngày càng gia tăng tại đây.

Với FLC Premier Parc của chủ đầu tư FLC Group, sản phẩm shophouse đang trở nên “đắt khách” bởi cơ hội kinh doanh rộng mở ngay tại chính khu đô thị đông đúc với chất lượng cuộc sống của cư dân ngày càng tăng cao.


TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park