Tổ hợp những tiện ích cao cấp khu đô thị FLC Premier Parc

tiện ích flc premier parc

Ý tưởng kiến tạo một Paris thu nhỏ giữa lòng Thủ đô không nằm ngoài việc xây dựng một cộng đồng cư dân Premier Parc ưu tú và văn minh, với việc thừa hưởng những dịch vụ – tiện ích hiện đại.

Dự án FLC Premier Parc – dự án mới của Tập đoàn FLC nằm tại nút giao nhau của tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài mặt cắt ngang 40m, đường 70 đang mở rộng 30m & 2 mặt còn lại giáp với các tuyến đường quy hoạch rộng 27m và 17m về phía Tây Nam & Tây Bắc. Đây là một trong những vị trí nút thắt của nhiều tuyến đường quan trọng mở rộng khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Dự án cũng có sức hút lớn với nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Hệ thống trường học FLC Premier Parc có cơ sở vật chất đồng bộ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm giáo dục hiện đại, chất lượng.

Nhà thuốc là nơi chia sẻ thông tin, tư vấn và cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân, đảm bảo cuộc sống an toàn và lành mạnh.

Khu vui chơi giải trí, thể thao ngoài trời sẽ góp phần rèn luyện thể lực của cư dân, giúp tinh thần thoải mái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Kid Arch Garden là không gian rộng lớn để con trẻ được thỏa sức khám phá thế giới, tham gia các hoạt động vui chơi, rèn luyện để phát triển toàn diện.

Ngoài những tiện ích tiêu biểu kể trên, FLC Premier Parc còn quy tụ 20+ dịch vụ đồng bộ: Gym, Spa, Rạp chiếu phim, … & các cảnh quan như đài phun nước, phố dạo bộ với thiết kế thanh lịch, cổ điễn như những con đường tình yêu nước Pháp.

FLC Premier Parc – một bước tới Paris

Hiện tại, dự án đã ra bảng hàng của Shophouse, biệt thự, liền kề để quý khách hàng có thể đặt mua, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline: 098.140.3939

Website: https://www.flcpremierparks.com


TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park