Khu vực bất động sản phía Tây sôi động nhờ phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông

Với sự xuất hiện của các công trình lớn và những dự án có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng, khu vực phía Tây Hà Nội tăng trưởng mạnh nhiều năm qua và bước đà vẫn chưa dừng lại.
Hiện tại, khu vực này đã được kết nối bởi các tuyến đường huyết mạch như tuyến đường Phạm Văn Đồng,tuyến đường đại lộ Thăng Long, tuyến đường Phạm Hùng, tuyến đường Lê Quang Đạo,… Các tuyến đường này đều đang được mở rộng để tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển. Cùng với đó là những công trình như đại siêu thị AEON Mall Hà Đông, khu công nghệ cao Hòa Lạc, trường Quốc tế Nhật Bản, khu bệnh viện K Tân Triều,… cũng hoàn thiện cơ sở hạ tầng của khu vực này.
siêu thị aeon mall
Tất cả những yếu tố này đã khẳng định vị trí tiềm năng của phía Tây thủ đô với các chủ đầu tư lớn, minh chứng đó là ngày càng nhiều ông lớn bất động sản hiện diện tại đây. Tại khu vực này, tập đoàn FLC Group cũng chuẩn bị công bố dự án FLC Premier Parc. Tập trung vào phân khúc cao cấp, dự án FLC Premier Parc Đại Mỗ là sự lựa chọn tối ưu cho những chủ nhân nhằm khẳng định đẳng cấp với căn hộ & shophouse chất lượng tại khu vực đang phát triển nhanh của thủ đô.

Thêm nguồn cung nhà ở với Dự án FLC Premier Parc

Trong số các chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản, từ nhiều năm nay, Tập đoàn FLC Group cũng đẩy mạnh đầu tư vào khu vực phía Tây và đã chuẩn bị ra mắt dự án FLC Premier Parc. Tọa lạc tại khu vực Đại Mỗ, dự án khu đô thị bao gồm biệt thự, khu shophouse kết hợp chung cư cao cấp này sở hữu một mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi khi tận dụng được trục đường Lê Quang Đạo kéo dài và trục đường 70 đang mở rộng. Với vị trí gần đại siêu thị AEON Mall Hà Đông, khu đô thị FLC Garden City và các công trình quan trọng khác, Khu dự án FLC Premier Parc hứa hẹn tạo nên sức hút lớn ở thị trường phía Tây.
flc premier parc

Mang phong cách thiết kế cổ điển đậm chất Pháp, kết hợp với không gian trong lành, thơ mộng, tại dự án FLC Premier Parc Đại Mỗ đem đến cảm giác như đang sống giữa lòng Paris cổ kính, thanh lịch. Lối thiết kế tinh tế, hòa quyện giữa nét cổ kính và hơi thở hiện đại khiến cư dân tại đây duy trì cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, cùng với sự chuyển động của thành thị. Có thể nói, chung cư FLC Premier Parc là một trong những đại diện tiêu biểu cho trào lưu thiết kế cổ điển tại Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park