FLC Premier Parc thêm lợi thế đường Lê Quang Đạo

Hiện tại, Hà Nội đã và đang triển khai nhiều tuyến đường tại khu vực phía Tây, trong đó nổi bật có đường Lê Quang Đạo kéo dài đang xây dựng giai đoạn 2, dự kiến hoàn thành vào quý III/2019. Theo khảo sát giá đất biệt thự, liền kề quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình, nhiều khu đô thị mới, có giá từ 140 – 180 triệu/m2, căn hộ chung cư dao động từ 20 – 38 triệu/m2. Giá đất mặt đường Lê Quang Đạo hiện có mức trung bình 125tr/m2 và không ngừng tăng lên.

Nằm sát đường Lê Quang Đạo kéo dài, FLC Premier Parc là một trong những dự án BĐS thương mại cao cấp gây ấn tượng đầu năm 2019. Tọa lạc tại phường Đại Mỗ, đây là khu đô thị đẳng cấp sắp được triển khai của Tập đoàn FLC với quy mô hơn 6,4ha, bao gồm 145 căn shophouse, biệt thự, liền kề và 2 tòa chung cư cao tầng cao cấp theo phong cách cổ điển, tinh tế đến từng chi tiết chắc chắn sẽ đáp ứng thị hiếu của người dân Thủ đô. Khu đô thị cao cấp FLC Premier Parc còn sở hữu chuỗi tiện ích nội khu toàn diện như khu thể thao ngoài trời, rạp chiếu phim, spa… đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của cư dân cũng như mở ra cơ hội kinh doanh với các dãy shophouse sấm uất.

FLC Premier Parc – cảm hứng Paris giữa lòng Hà Nội

Nằm sát đường Lê Quang Đạo kéo dài, FLC Premier Parc là một trong những dự án BĐS thương mại cao cấp gây ấn tượng đầu năm 2019. Tọa lạc tại phường Đại Mỗ, đây là khu đô thị đẳng cấp sắp được triển khai của Tập đoàn FLC với quy mô hơn 6,4ha, bao gồm 145 căn shophouse, biệt thự, liền kề và 2 tòa chung cư cao tầng cao cấp theo phong cách cổ điển, tinh tế đến từng chi tiết chắc chắn sẽ đáp ứng thị hiếu của người dân Thủ đô.

FLC Premier Parc hưởng lợi từ vị trí trên đường Lê Quang Đạo kéo dài

Sau khi đường Lê Quang Đạo kéo dài được hoàn thiện, cư dân của FLC Premier Parc chỉ mất 10 phút để di chuyển đến trụ sở Bộ ngoại giao mới, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình…

tuyến đường flc premier parc

Được lấy cảm hứng từ nước Pháp với biểu tượng Khải Hoàn Môn, công viên Jardin D’amour, phố đi bộ Rue des Louvre… khu đô thị cao cấp FLC Premier Parc còn sở hữu chuỗi tiện ích nội khu toàn diện như khu thể thao ngoài trời, rạp chiếu phim, spa… đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của cư dân cũng như mở ra cơ hội kinh doanh với các dãy shophouse sấm uất.

Bên cạnh đó, dự án nằm gần khu đô thị FLC Garden City do chủ đầu tư Tập đoàn FLC đang triển khai nên cư dân FLC Premier Parc còn có cơ hội được sử dụng liên kết nhiều tiện ích giải trí vượt trội như: Hồ điều hòa, siêu thị, tầng để xe trên cao, trung tâm thương mại, khu vui chơi, rạp chiếu phim, khu mỹ thuật, lớp nấu ăn… Với FLC Premier Parc, Tập đoàn FLC hứa hẹn kiến tạo một đô thị thượng lưu giữa lòng Hà Nội và là cơ hội kinh doanh hiếm có với các nhà đầu tư thông thái.


TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park