CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI FLC PREMIER PARC

cơ hội đầu tư flc premier parc

Thị trường bất động sản Việt Nam đa dạng nhưng đặc biệt cạnh tranh bởi quỹ đất không nhiều, giá đất tăng cao song song với quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ. Đặc biệt tại thủ đô Hà Nội, nhà đầu tư cần có sự tinh nhanh, liên tục cập nhật thông tin để nhận biết tiềm năng của một dự án.

Đầu năm 2019, Tập đoàn FLC chuẩn bị ra mắt dự án FLC Premier Parc ở khu vực Đại Mỗ tại điểm giao mặt đường 70 mới và đường Lê Quang Đạo kéo dài – 2 tuyến đường trọng điểm trong chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng của Chính phủ. Không chỉ vậy, với kiến trúc cổ điển, tinh tế, hệ thống cảnh quan mang phong cách Pháp cùng 20+ tiện ích nội khu, khu đô thị FLC Premier Parc là nơi sống lý tưởng, đẳng cấp cho những cư dân hiện đại.

Bao gồm 02 tòa chung cư và 03 phân khu shophouse, FLC Premier Parc mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn bởi vị trí “vàng” tại khu vực phía Tây. Giá đất tại khu vực này ngày một tăng cao và chưa có dấu hiệu bão hòa, chính vì vậy những nhà đầu tư cần phải “chạy đua” để sở hữu được sản phẩm bất động sản tiềm năng này.

Một vài tiện ích ở Khu đô thị FLC Premier Parc

Ý tưởng kiến tạo một Paris thu nhỏ giữa lòng Thủ đô không nằm ngoài việc xây dựng một cộng đồng cư dân Premier Parc ưu tú và văn minh, với việc thừa hưởng những dịch vụ – tiện ích hiện đại.

📌 Hệ thống trường học FLC Premier Parc có cơ sở vật chất đồng bộ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm giáo dục hiện đại, chất lượng.
📌 Nhà thuốc là nơi chia sẻ thông tin, tư vấn và cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân, đảm bảo cuộc sống an toàn và lành mạnh.
📌 Khu vui chơi giải trí, thể thao ngoài trời sẽ góp phần rèn luyện thể lực của cư dân, giúp tinh thần thoải mái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.
📌 Kid Arch Garden là không gian rộng lớn để con trẻ được thỏa sức khám phá thế giới, tham gia các hoạt động vui chơi, rèn luyện để phát triển toàn diện.


TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park