Tiện ích cao cấp và đẳng cấp ở Deldorado Tây Hồ


Mô hình khu đô thị khép kín hiện đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người mua nhà hiện nay. Bởi những khu đô thị như Deldorado Tây Hồ không chỉ trang bị đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu sống, vui chơi, giải trí, học tập đến sức khỏe cho mọi đối tượng cư dân mà còn là giải pháp an ninh hiệu quả mang đến không gian sống chất lượng trong xã hội hiện đại. Để cập nhật những thông tin chi tiết về mô hình khu đô thị Hồ Tây, vui lòng tham khảo phân tích dưới đây.

eldorado tây hồ

Mô hình khép kín đẳng cấp của chung cư Deldorado Tây Hồ

Thực tế cho thấy, trong bối cảnh quỹ đất trong các đô thị ngày càng hạn chế thì giải pháp chính là những tòa nhà cao tầng, vừa kiến tạo không gian sống trọn vẹn, đẳng cấp trong lòng phố thị vừa tối ưu chi phí xây dựng. Cùng với loại hình bất động sản này, các khu đô thị bắt đầu mọc lên, khởi đầu là các công trình mở (ngoài đầu tư hệ thống tiện ích phục vụ cư dân nội khu còn phục vụ chung cho người dân không ở trong dự án…) sau đó hướng tới cũng như hình thành mô hình đô thị đóng (mô hình compound) – triển khai khép kín và chỉ phục vụ duy nhất một đối tượng đó chính là cư dân sinh sống trong nội khu.
Theo đó, mọi tiện ích tại dự án đều được xây dựng đồng bộ, đầy đủ, hiện đại, cư dân có thể thoải mái trải nghiệm các tiện ích sinh hoạt mà không cần di chuyển ra bên ngoài. Chính vì sở hữu ưu thế vượt trội kể trên, mô hình compound mang đến chất lượng sống, tiện nghi đẳng cấp và góp phần không nhỏ trong việc xây dựng những nét văn hóa cộng đồng cho cư dân. Và một trong những siêu phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường ở thời điểm hiện tại và phát triển theo mô hình compound độc đáo phải kể tới Deldorado Phú Thanh.

tiện ích đẳng cấp eldorado tây hồ


Hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ tại Deldorado PhúThanh

Ngay từ thời điểm chính thức ra mắt, dự án đã gây chú ý đặc biệt với giới địa ốc Hà thành khi chủ đầu tư chấp nhận bỏ ra một diện tích xây dựng lớn để thiết lập hệ thống tiện ích quy mô chưa từng có tại Hà Nội với hơn 40 dịch vụ: siêu thị, sky bar, bể bơi trong nhà,…tại Deldorado Phú Thanh.

Chưa hết, tại Deldorado Phú Thanh toàn hộ khối tiện ích dưới chân 6 tòa cao ốc của dự án đã thực sự tạo nên một quần thể trung tâm thương mại bao trọn cung đường đắc địa. Bên cạnh đó là chuỗi tiện ích trọng vẹn, đồng bộ, từ tiện ích rèn luyện sức khỏe, tiện ích giáo dục – văn hóa tới tiện ích mua sắm, ẩm thực…đã mang đến một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp xứng tầm tại khu vực Hồ Tây.
Có thể nói, Deldorado Tây Hồ chính là hình mẫu điển hình của xu hướng “đô thị đóng” khi sở hữu môi trường sống với tầm nhìn panorama trọn vẹn, thiết kế tinh tế cùng chuối tiện ích khép kín hoàn hảo và đồng bộ. Để cập nhật trọn bộ tài liệu dự án cùng phân tích chuyên sâu về lợi thế vị trí Tân Hoàng Minh trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất