Tiềm năng sinh lời từ căn hộ cho thuê Chung cư Florence

Trong vài năm gần đây, phân khúc thị trường cho thuê căn hộ chung cư cao cấp đang nở rộ. Nhất là sau khi số lượng người ngoại quốc sinh sống và nhập cư tại Hà Nội gia tăng thì nhu cầu thuê nhà chung cư để ở hoặc làm văn phòng ngày một nhiều.
Với xu hướng đó, thị trường căn hộ chung cư cao cấp cho thuê sẽ là một trong những kênh đầu tư sinh lợi nhuận có tiềm năng nhất trong tương lai.
chung cư florence
NHU CẦU THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP HIỆN NAY

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn Cầu Giấy nói chung và cụ thể là tại đường Trần Hữu Dực tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.
Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án tại trung tâm thành phố, điển hình là chung cư Florence Mỹ Đình do tập đoàn Phục Hưng Holding xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những thế mạnh từ vị trí và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, hiện nay trên khu vực Mỹ Đình, Cầu giấy đã có hơn 2.000 văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai.
FLORENCE – KÊNH ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Một trong những dự án nổi bật tại khu vực Mỹ Đình là dự án Florence Mỹ Đình. Đúng như tên gọi của mình, dự án Florence sở hữu vị trí vàng bên đường Trần  Hữu Dực.
Đặc biệt, Chung cư Florence còn được trang bị hệ thống tiện ích đầy đủ hút khách thuê. Với giá hiện tại chỉ từ 2,1 tỷ đồng/ căn  thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án cùng phân khúc trong khu vực.
Ngoài ra, với thiết kế tinh tế và tỉ mỉ, tất cả các căn hộ đều có mặt thoáng và khe sáng để đón ánh sáng tự nhiên, vừa tiết kiệm năng lương điện, vừa góp phần bảo vệ môi trường. Dự án cũng lọt vào top một trong những dự án có “mật độ căn hộ trong mơ” tại Hà Nội khi mật độ xây dựng khá thấp cùng với hệ thống cảnh quan cây xanh lớn, phù hợp với tiêu chuẩn sống xanh, hiện đại.
Không quá lời khi nói rằng Florence Mỹ Đình không chỉ là không gian sống lý tưởng bậc nhất thủ đô, mà còn là dự án có tiềm năng sinh lời cao từ việc cho thuê.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park