Cơ hội đầu tư Chung cư Sunshine Sky Villas

Khi mua dự án chung cư Sunshine Sky Villas Tây Hồ quý khách hàng không những được đóng tiền linh hoạt theo các đợt mà còn được chủ đầu tư tạo điều kiện trong việc tính toán các dòng tiền từ việc liên kết với các ngân hàng vào hỗ trợ khách hàng có nguồn vốn vay đầu tư dự án.

sunshine sky villas

Đối với dự án chung cư Sunshine Sky Villas quý khách hàng có thể vay vốn 70% trong 20 năm, điều đó có nghĩa khách hàng chỉ cần có 30% ban đầu đóng để có hợp đồng mua bán phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ được lựa chọn một trong hai phương án.
Phương án vay đóng đủ 95% thì sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% đến lúc nhận nhà hoặc thời gian 24 tháng. Chủ đầu tư sẽ thay khách hàng trả lãi cho ngân hàng trong thời gian này và điểm đặc biệt so với các dự án khác là trong thời gian hỗ trợ lãi suất khách hàng có thể trả nợ trước hạn mà không mất phí.
Nếu khách hàng mua dự án chung cư Sunshine Sky Villa không vay và đóng đủ 95% thì khách hàng được chiết khấu 6% giá trị căn hộ trước thuế. Thông thường với các chủ đầu tư khác chỉ chiết khấu 3% hoặc tối đa 5% nhưng ở đây là 6% là con số không hề nhỏ. Ví dụ bạn mua căn hộ chung cư Sunshine Sky Villa có giá 10 tỷ, giá trị trước thuế 9,09 tỷ thì tổng giá trị được chiết khấu lên tới hơn 500 triệu.
Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ văn phòng bán hàng dự án, hotline:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park