Cơi hội đầu tư hấp dẫn từ FLC Premier Park Đại Mỗ

Dự án biệt thự liền kề FLC Premier Park được các chuyên gia nhận định hứa hẹn sẽ đem lại sức hút tới nhiều nhóm đối tượng khác nhau, bởi vì đây là một khu đô thị phức hợp đa dạng nhiều loại hình căn hộ khác nhau. Trong đó phải kể đến khu nhà phố thương mại FLC Premier Park. Đây là khu shophouse có khả năng, giá trị sinh lời cao cho người sở hữu.
nhà phố flc premier park
Đặc điểm nhà phố thương mại FLC Premier Park 

Nhà phố thương mại là loại căn hộ vừa có thể kinh doanh lại vừa có thể sinh sống ngay trên tầng. Đây là loại hình đã được hình thành và phát triển từ khá lâu tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới và nó đang bắt đầu trở thành xu thế mới trong vài năm trở lại đây.
Nhà phố thương mại là một trong ba sản phẩm chính của dự án FLC Premier Park. Tọa lạc trên trục đường 70A, Lê Quang Đạo – vị trí đắc địa, vừa gần trung tâm thành phố vừa có mật độ giao thông không cao, giúp áp lực di chuyển của cư dân được giảm bớt. 
Điểm nhấn về thiết kế của khu nhà phố thương mại FLC Premier Park chính là mặt tiền được bố trí một cách tối đa, cửa tầng một thông thoáng giúp tiếp xúc tối đa với không chỉ cư dân khu đô thị mà còn cả dân cư sinh sống xung quanh. Ngoài ra, phong cách tiện nghi, hiện đại, trang nhã cũng được các chuyên gia đánh giá cao.
Nếu bạn có cơ hội sở hữu được một căn shophouse FLC Premier Park Đại Mỗ thì bạn không chỉ kinh doanh được mà còn đem lại cho gia đình mình một không gian sống chất lượng, đẳng cấp.
Giá bán căn hộ tại FLC Premier Park 
Giá bán buôn: đã bao gồm chiết khấu ưu đãi:
Liền kề: 65- 70 triệu/m2
Biệt thự song lập: 56 – 60tr/m2
Shophouse mặt đường 30m:95 – 100tr/m2 
Giá bán không áp dụng cho lô góc
Khách hàng được tự xây dựng trong thời hạn 2-3 năm
Sắp tới, FLC chuẩn bị mở bán chính thức căn hộ FLC Premier Park, để sở hữu những căn hộ ưng ý nhất, sớm nhất, vui lòng liên hệ…
Giá bán lẻ: Không được hưởng chiết khấu ưu đãi:
Liền kề – biệt thự: 75 – 80tr/m2
Shophouse: 105 – 120 tr/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park