Đánh giá dự án FLC Premier Park Đại Mỗ của chuyên gia

Dự án nhà phố liền kề FLC Premier Park của tập đoàn FLC mới khởi động cuối năm nay đang được nhiều khách hàng tầm trung và cao cấp quan tâm. FLC Premier Park được đánh giá cao về cả vị trí và thiết kế. Dưới đây là tổng hợp một số đánh giá, chia sẻ dưới góc nhìn của một chuyên gia về phân khúc nhà liền kề đang “sốt” hiện nay.
flc premier park
Đánh giá về vị trí của dự án
Khu nhà phố, biệt thự liền kề FLC Premier Park nằm trên trục đường 70A mới rộng rãi thông thoáng và trục đường Lê Quang Đạo, thuộc Phường Đại Mỗ, khu quần thể đô thị gồm nhiều dự án BĐS đã và đang được tiến hành như: Aoen Mall Hà Đông, FLC Garden City,… khu dân sinh, các trường THPT và Đại học lớn. Không những dự án còn cách trung tâm thành phố mới Cầu Giấy không xa, có hệ thống giao thông thuận lợi.
Tiến độ bàn giao nhà phố, biệt thự liền kề FLC Premier Park
Tập đoàn FLC là một trong những doanh nghiệp có mức tăng trưởng ấn tượng trên thị trường BĐS Việt Nam những năm gần đây. Các dự án của FLC trải rộng khắp cả nước và luôn có mức tiến độ hoàn thành sớm hơn dự kiến, luôn kịp bàn giao cho khách hàng. Theo dự kiến thì đến quý II/2019, dự án khu biệt thự liền kề FLC Premier Park Đại Mỗ sẽ hoàn thành và bàn giao.
Tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào FLC Premier Park

Do vị trí đắc địa, thuận tiện giao thông cùng cơ sở vật chất liền kề và cũng là một phân khúc nhà liền kề đang được nhiều khách hàng tầm trung quan tâm. Đặc biết khu vực Phường Đại Mỗ, Hà Đông đang là đất của nhiều dự án BĐS lớn, hứa hẹn sự phát triển vượt bậc trong những năm tới về mọi mặt.Vì vậy, dự án FLC Premier Park sẽ là một sự lựa chọn đầu tư có khả năng sinh lời cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park