Trở thành cư dân của FLC Premier Park khách hàng được những gì?

Hiện nay, thị trường nhu cầu về nhà ở càng trở nên náo nhiệt với hàng loạt các dự án ra đời. Theo đó, lựa chọn của khách hàng cũng trở nên đa dạng hơn. Để sở hữu cho mình và gia đình một mái ấm lý tưởng, mọi người cần xem xét dự án đó mang lại lợi ích gì. Theo đó, FLC Premier park được đặt lên xem xét, đồng thời cũng thuyết phục được khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.
Tại sao lại như vậy, quý khách hàng hãy theo dõi tiếp:
1. Vị trí giao thông thuận lợi, tiềm năng phát triển:
Biệt thự liền kề FLC Premier Park tọa lạc tại vị trí giao giữa đường 70 và tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài. Nơi đây có tiềm năng vô cùng lớn. Đặc biệt tại đây có nhiều khu đô thị mới về như KĐT FLC Garden City, KĐT Geleximco, KĐT Nam Cường, và đặc biệt góp mặt của AEON MAll và tập đoàn BIM Group triển khai trung tâm thương mại và bệnh viện quốc tế ở gần đó.
vị trí flc premier park

2. Không gian sống trong lành, tiện nghi
Tập đoàn FLC Group từ xưa luôn nổi tiếng trong việc tạo nên sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu như FLC Luxicity Thanh Hóa, FLC Quy Nhơn…do đó cuộc sống của cư dân Premier Park hoàn toàn tận hưởng cuộc sống trong lành với hàng cây xanh mát mang đến cảm giác khoan khoái xua tan mệt mỏi sau những ngày làm việc.
3. Hệ thống tiện ích cao cấp
FLC Premier Park được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng để đáp ứng cư dân những tiện ích cao cấp nhất như bể bơi trong nhà, trung tâm thương mại, khu công viên, gym, cây xanh…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park