Những thông tin quan trọng cần biết về dự án FLC Premier Park

Có thể nói rằng, Hà Đông là một quận có tốc độ phát triển cực kỳ nhanh, cực kỳ mạnh của thủ đô Hà Nội nói riêng và cả cả nước nói chung. Cũng bởi lý do mà ngày càng có thêm nhiều dự án kinh tế, mà đặc biệt là các dự án bất động sản được đầu tư tại đây, mà dự án FLC Premier Park là một ví dụ điển hình cho những dự án về trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, nhà ở cao cấp.
flc premier park
FLC Premier Park được đầu tư bởi chủ đầu tư là Tập đoàn FLC. tọa lạc ngay tại đường 70 giao với đường Lê quang Đạo kéo dài. thuộc Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm. Nơi đây là khu vực đất thổ cư lâu năm, không chỉ có cảnh quan đẹp với rất nhiều câu xanh, sông nước bao quanh, mà còn có phong thủy cực tốt.
FLC Premier Park được định hướng phát triển là trở thành một dự án trung tâm thương mại cùng văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp, trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản của quận Hà Đông. Tổng diện tích của dự án là 64.077m2, nhưng diện tích xây dựng chỉ có 35%.
Cùng với lợi thế đặc biệt về mặt vị trí, Biệt thự FLC Premier Park còn tạo nên sức hút mãnh liệt đối với khách hàng nhờ có hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng ngay tại nội khu dự án. Không cần thiết phải đi đâu xa, chỉ cần ở tại ngay nhà của mình, cư dân cũng đã có thể thỏa mãn mọi nhu cầu về mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, giải trí, thư giãn, rèn luyện thân thể,…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park