FLC Premier Park điểm sáng khu vực bất động sản phía Tây Hà Nội

Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ đanglà một viên ngọc sáng ở khu bất động sản phía Tây. Tập đoàn FLC Premier Park  đang chuẩn bị xây dựng và triển khai. Hứa hẹn đây là sản phẩm hot vào dịp nhà đất cuối năm.
Tập đoàn FLC Group có bề dày kinh nghiệm trong việc phát triển và xây dựng phát triển nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng như FLC Sầm Sơn, FLC đồ sơn…về thị trường hà nội mới đây là những sản phẩm như FLC Garden City Đại Mỗ, FLC Complex, FLC Cầu giấy…Và ngay tại khu vực Đại Mỗ là dự án FLC Premier Park.
Với tất cả niềm hy vọng tạo ra một nét riêng mới tại Hà Nội. FLC Premier Park được xây dựng theo phong cách hiện đại Châu Âu. Mang không gian hoàn hảo, tiện ích hứa hẹn một tài sản.
THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI FLC PREMIER PARK
FLC Premier Park được thiết kế theo phong cách mở luôn có gió trời và ánh sáng tự nhiên. Cùng không gian thư thái, giải trí dành cho cư dân. FLC Premier Park được tạo dựng lên hình ảnh đô thị sầm uất khu phía tây Hà Nội nổi lên như một hòn đảo ngọc xanh . FLC Premier Park không chỉ mang đến cho bạn những căn hộ tiện nghi. Mà còn không gian sống tiện nghi trong lành đầy đủ dịch vụ, mang hơi thở của thiên nhiên vào trong căn hộ của bạn .

liền kề flc premier park

Tiến ích dự án bao gồm : bể bơi 4 mùa, khu tản bộ, khu thể theo ngoài trời, khu tập gym, spa

Với phân khúc chung cư thị trường nhà đất tại Hà nội hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn.  Việc ra mắt 1 sản phẩm được KH để ý và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường BĐS cạnh tranh như vậy. Tập đoàn FLC Premier Park sẽ cho ra mắt  một sản phẩm hoàn toàn khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park