Điểm cộng tuyệt đối cho thiết kế “Xanh An Lành” của Dự án FLC Premier Park

Môi trường sống là yếu tố được mọi cư dân đặc biệt chú trọng. Theo sự phát triển của kinh tế, sự đô thị hóa nhanh tới chóng mặt như hiện nay, để có được một không gian sống tách biệt khỏi chốn phố phường xa hoa ồn ào náo nhiệt là một chuyện không mấy dễ dáng. Tuy nhiên, FLC Premier Park lại có thể đáp ứng được nhu cầu đặc biệt này của khách hàng với thiết kế “Xanh An Lành” mà các chuyên gia đã đánh giá rất cao.
shophouse FLC premier park
Dự án FLC Premier Park tọa lạc vị trí đường 70 và Lê Quang Đạo kéo dài, và được đầu tư bởi công ty CP đầu tư Sài Gòn – Hà Nội. Hướng tới mục tiêu trọng điểm là đem lại cho khách hàng một không gian sống lý tưởng hàng đầu, một môi trường sống trong xanh và an lành, Premier Park đã được đặc biệt thiết kế theo lối kiến trúc mở, hướng tới sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.
Hệ thống thảm thực vật tại dự án vô cùng phong phú và đa dạng. Thế nhưng, điều đáng chú ý là chúng không chỉ nằm trên mặt đất, bao quanh công trình, mà chúng còn được biến thành một khu vườn trên không nhờ việc tận dụng khoảng trống giữa hai tòa nhà tại tầng 25 của công trình. Điều này giúp chủ đầu tư hoàn thành được mục tiêu: đem thiên nhiên vào từng căn hộ.
Phong cách thiết kế của còn để lại ấn tượng sâu sắc với sự kết hợp đan xen giữa vườn hoa và bãi cỏ đặc biệt mang tính nghệ thuật. Hệ thống thự vật tại đây đa dạng với hệ thống nhưng cây xanh cao ở cả tầm cao, tầm chung cho tới tầm thấp, lại kết hợp với đài phun nước nghệ thuật, với hệ thống ánh sáng đèn hát thông minh giúp cho cảnh quan, không gian nơi đây trở nên hoàn toàn khác biệt, đặc biệt đẳng cấp.

Các căn hộ tại đây được bố trí với rất nhiều cửa sổ, ban công để tận dụng được một cách tối đa gió và ánh sáng tới từ tự nhiên, cộng với việc tòa nhà nằm theo hướng Bắc – Nam khiến cho nên đặc biệt mát mẻ vào mùa hè, lại vô cùng ấm áp vào mùa đông.
Tham khảo thêm: Liền kề FLC Premier Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park