Cuộc sống cư dân FLC Premier Park

Hiện nay trong cuộc sống phồn hoa đô thị, cư dân đông đúc và các dự án chung cư không ngừng mọc lên. Thì một khu sinh thái xanh tưởng như không thể xuất hiện. Thế nhưng, chủ đầu tư FLC Group đã làm được điều không tưởng đó với ra đời của dự án Biệt thự liền kề FLC Premier Park.

tiện ích cư dân flc premier park

FLC Premier Park bao gồm các căn hộ liền kề, biệt thự và tòa nhà chung cư cao tầng. Cùng với toàn bộ tiện ích khép kín, dự án có diện tích 6,4 ha. Trong đó, diện tích khu liền kề là 8.968 m2, diện tích khu biệt thự là 6.533 m2 và khu nhà ở cao tầng là 17.639 m2. Dự án đem đến thị trường với 91 lô liền kề và 54 lô biệt thự. Tại khu vực Đại Mỗ, Nam Từ Liêm. nơi đây chỉ cách trung tâm Hà Nội vài km đi chuyển theo trục đại lộ thăng long hoặc Lê Quang Đạo kéo dài.
Tại FLC Premier Park những căn biệt thự và liền kề đan xen từ đó tạo nên khu đô thị sinh thái xanh với hàng loạt tiện ích đẳng cấp, tạo dựng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại như trung tâm mua sắm, khu bể bơi, nhà hàng và khu tập luyện thể thao…Các căn hộ liền kề có thiết kế độc đáo diện tích phù hợp với đa số khách hàng.
Khu đô thị FLC Premier Park mang đến khách hàng một cuộc sống chất lượng, định hướng theo kiến trúc xanh, những căn biệt thự và liền kề tại FLC Premier Park thiết kế phong cách không gian mở ra phía cảnh quan trung tâm. Từ đó cũng sẽ tạo dựng một chuỗi vườn dạo, đường nội bộ cùng các khoảng cây xung quanh.
Theo quan điểm nhiều khách hàng, sở hữu một căn nhà cũng có nghĩa là sở hữu một nơi tận hưởng cuộc sống. FLC Premier Park hứa hẹn đem lại cho khách hàng một nơi như vậy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án FLC Premier Park